BALO CHO BÉ GÁI ĐIỆU ĐÀ ĐI CHƠI VÀ ĐI HỌC ĐỀU TIỆN

Những chiếc balo thông thường vừa chỉ đủ để bé có thể đựng được một số đồ nhất định, như chỉ có thể dùng đi học hoặc chỉ có thể dùng đi chơi do diện tích nhỏ. Bản thân các loại balo cũng được thiết kế vừa phải bởi các bé còn nhỏ nếu đeo các loại balo quá to và nặng sẽ bị đau, mỏi lưng thậm chí bị gù? Đối với các công chúa, việc chọn balo cho bé gái cần một chút tỉ mẩn hơn do vừa phải điệu đà mà vừa cần tiện dụng, liệu có hơi khó không nhỉ các bố mẹ?

Itoys.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một kiểu dáng balo điệu đà mà rất tiện dụng dành cho các công chúa. Đây là một trong những mẫu balo được chuộng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu Việt.

Điều đầu tiên phải kể đến khi nhìn thấy mẫu balo cho bé gái này chính là thiết kế. Tông hồng chủ đạo đã quá nổi bật và thu hút sự chú ý của bất kỳ cô bé nào rồi. Các chi tiết đều được thiết kế mềm mại, tạo các điểm nhấn trên thân balo. Hình công chúa nổi bật ở giữa, đã có cô bé nào mà chưa từng mơ mộng được trở thành công chúa cơ chứ. Thực sự thiết kế này sẵn sàng cưa đổ trái tim của các bé yêu rồi.

Điểm tiếp theo cần nói đến về chiếc balo này chính là cấu tạo. Bên cạnh một thiết kế bắt mắt thì đây đích thị là một chiếc balo có cấu tạo rất thông minh, kết hợp giữa một chiếc balo thông dụng và các chức năng của vali, như tay cầm, chân bánh xoay linh hoạt. Các bánh xe và tay cầm được thiết kế gọn nhẹ khiến balo cho bé nữ trở nên nhỏ gọn, không hề cồng kềnh chút nào. Ngoài ra chiếc balo vẫn giữ được những ưu điểm cần có như việc sở hữu ba ngăn phân đồ tiện lợi ngoài ra chất liệu cũng rất đẹp, phom dáng cứng cáp, đủ mềm. Ngoài việc giúp các cô bé tiết kiệm sức khi đi học vì chỉ việc kéo, đẩy nhờ hệ thống chân vali xoay thông minh nó còn thực sự trở thành một chiếc vali điệu đà khi các bé đi chơi.

Con gái sinh ra đã có bản tính điệu đà, thích những gam màu nhẹ nhàng, đặc biệt là màu hồng. Còn gì hạnh phúc hơn nếu các bố mẹ dành tặng cho gái bé bỏng một chiếc balo đẹp và hữu ích như vậy. Không chỉ là hành trang khi đến trường của con mà còn là bạn đồng hành cho mỗi dịp nghỉ lễ, đi chơi cùng gia đình. Gợi ý là bố mẹ có thể dành tặng con chiếc balo đặc biệt này nhân các diepj quan trọng để con cảm thấy ý nghĩa hơn cũng như việc được gia đình yêu thương và thấu hiểu