GIỚI THIỆU

Khoa học và thực tế đã chứng minh rằng giai đoạn từ 0 – 6 tuổi của trẻ em là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất trong cuộc đời. Về vận động, từ chỉ biết nằm, trẻ em phát triển đến bò, chập chững, biết đi và chạy nhảy; tương tự như vậy đối với phát triển về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, cảm xúc và kỹ năng xã hội, cái tôi,… và chuẩn bị khả năng học tập khi chuẩn bị bước chân tới trường.

Vui chơi của trẻ em

Theo Maria Montessori, bác sĩ và nhà giáo dục nổi tiếng người Italia, trẻ em học qua trải nghiệm; môi trường vui chơi và đồ chơi trẻ em đóng vai trò là chất xúc tác trong quá trình phát triển, là sợi dây gắn kết giữa con với bố mẹ; và mọi người.

Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em là một phần không thể tách rời của thế giới tuổi thơ. Chọn đồ chơi trẻ em đúng là bạn đã tạo ra được môi trường vui thú và bổ ích để trẻ em phát triển và học được những kỹ năng quan trọng nhất .

Mong muốn điều tốt đẹp cho trẻ em

Là bố mẹ, chúng ta luôn mong muốn và dành những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ. Đồ chơi trẻ em là một món quà giá trị hiện thực những mong muốn đó.

Chắc hẳn bạn đã có lần vào cửa hàng đồ chơi trẻ em nhưng chưa biết lựa chọn đồ chơi trẻ em nào phù hợp với con trẻ?

Tại itoys.vn

Tại thế giới của đồ chơi trẻ em, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi về đồ chơi trẻ em nhằm mang lại những niềm vui, bổ ích và tính giáo dục cao cho trẻ em và giúp bố mẹ thực hiện được mong ước cao quý đối với con em mình.

itoys.vn mong muốn và hân hạnh đồng hành cùng bạn trong việc đính hướng và hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ em. Bạn sẽ hạnh phúc và thư giãn với các hoạt động vui chơi của con em mình.

Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ của bạn và nỗ lực để itoys.vn là nơi bạn tin cậy và lựa chọn đồ chơi trẻ em cho sự phát triển của con trẻ – thế hệ tương lai của mỗi gia đình.

ITOYS.vn