MUA BALO CHO BÉ XINH Ở ĐÂU BÂY GIỜ?

Cứ mỗi khi năm học mới gõ cửa hay kỳ nghỉ hè tới gần, các phụ huynh lại băn khoăn thật nhiều về việc sắm sửa cho các bé nhà mình. Trong các đồ thiết yếu mà bé cần có, việc mua balo cho bé xinh ở đâu cũng thật đau đầu mà.

Thời tiết mùa hẻ oi ả, riêng việc đi làm, tắc đường, kẹt xe cũng làm bố mé cảm thấy stress, thời gian dành cho bé còn ít nên việc dạo quanh các cửa hàng tìm balo cũng “nhác” hơn. Nhiều trường hợp bố mẹ do quá bận phải đặt hàng online một số shop không uy tín nên kết quả nhận về là các sản phẩm kém chất lượng. Rất nhiều phụ huynh phàn nàn về vấn nạn “treo đầu dê bán thịt chó”.

–    Trên ảnh rõ ràng màu sắc tươi tắn, vậy mà hàng về đến nhà thì màu rất xấu, kém xa trên ảnh.

–    Tôi đặt balo cho bé 3 tuổi thì lúc nhận được lại là chiếc balo quá to, phải cỡ 5 – 6 tuổi mới dùng được.

–    Balo thì rõ đắt mà hàng thì tệ, đường kim mũi chỉ lệch hết cả, đeo mấy bữa mà hỏng.

Không khó để bắt gặp những comment chỉ trích như thế này trên một số trang bán balo online. Thật khó để có một bộ lọc chuẩn xác cho phụ huynh, làm thế nào để tìm một cơ sở uy tín khi mua balo cho bé? Dưới đây là một vài cách phân biệt hữu ích khi mua sắm online đồ cho bé mà bạn nên biết.

–    Nên mua ở cách website uy tín, có địa chỉ, liên lạc cụ thể rõ ràng thay vì các shop nhỏ thông tin không minh bạch.

–    Hãy chú ý đến các mặt hàng có bán. Rất nhiều nơi không uy tín không phân rõ các mặt hàng rõ ràng, rất lôm côm và thiếu khoa học.

–    Chú ý đến hình chụp sản phẩm và giá đính kém sản phẩm. Những sản phẩm mờ, không rõ nét thường thiếu mức độ tin tưởng cao. Ngoài ra bạn nên chú ý đến các thông tin nhà phân phối cung cấp, xem có đáng tin tưởng, nguồn gốc xuất sứ có rõ ràng hay không?

–    Đối với các sản phẩm balo thì nên lưu ý đến mẫu mã và sự đa dạng sản phẩm. Bạn không thể nào mua balo cho bé ở nơi chỉ có vài mẫu mình họa được

–    Nên đọc các comment tại các sản phẩm (nếu có)

Nắm được một vài lưu ý trên thì các bố mẹ có thể tự tin tìm được nơi bán hàng trực tuyến đáng lưu tâm rồi. Itoys.vn cũng là một nơi mà bạn nên cân nhắc.

  

Khi mua balo cho bé xinh thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua. Hằng trăm mẫu balo được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu tối thiếu của bất kỳ ai khi mua sắm trực tuyến tại đây.